Thu giữ 70kg cá tróng cơm phơi sai quy định

Đăng ngày 23/12/2021

Sáng ngày 23/12, đội Quản lý trật tự đô thị phối hợp với UBND phường Thu Thuỷ tiến hành lập biên bản và thu giữ 70kg cá tróng cơm phơi trái phép trên tuyến đường Nguyễn Huệ ( đường dọc số 3 thuộc địa phận phường Thu Thuỷ). Được biết, số cá tróng cơm phơi trái phép này là của các hộ dân có địa chỉ thường trú tại phường Nghi Thuỷ.

Mặc dù thời gian gần đây, đội Quản lý trật tự đô thị Cửa Lò đã thường xuyên ra quân, tuần tra, nhắc nhở, thu giữ và xử phạt nặng các trường hợp vi phạm song tình trạng người dân phơi phong các loại hải sản trên các tuyến đường nội thị vẫn còn tiếp tục diễn ra. Hệ quả của việc phơi các loại hải sản trái phép trên các tuyến đường chính là đang làm mất mỹ quan đô thị, mất an toàn giao thông, thậm chí ảnh hưởng đến môi trường sống và vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sức khoẻ của người tiêu dùng.

 

 Với mục tiêu xây dựng thị xã ngày càng văn minh, giàu đẹp thì ý thức của người dân sẽ góp phần quan trọng để cùng các cấp chính quyền thực hiện thành công mục tiêu này. Mặc dù rất thông cảm với người dân nhưng các cấp chính quyền thị xã sẽ kiên quyết trong việc xử phạt hành vi phơi các loại hải sản trái phép trên các tuyến đường. Rất mong bà con nhân dân chúng ta cùng nêu cao ý thức để chung sức cùng các cấp chính quyền xây dựng thị xã ngày một giàu đẹp, văn minh./.

Phan Thành- Tạ Nhật