800 người tham gia ngày hội đọc cấp thị xã

Đăng ngày 12/04/2017

Sáng ngày 12/4, tại trường tiểu học Nghi Tân, Phòng GD&ĐT thị xã Cửa Lò tổ chức Giao lưu Olympic tiểu học và ngày hội đọc cấp thị xã năm học 2016 -2017. Ngày hội đã thu hút hon 800 học sinh và thầy cô giáo đến tham gia và cổ vũ.

doc

Trong thời gian 1 ngày, 7 đội tuyển với sự tham gia của 42 học sinh tiêu biểu đến từ 7 trường tiểu học trên địa bàn thị xã đã cùng bước qua 3 vòng thi chính, đó là: màn chào hỏi, tiếp sức và thi cá nhân. Ngoài ra, các em còn tham gia vào ngày hội đọc cùng các bạn học sinh trường tiểu học Nghi Tân tại xe sách lưu động; Tham gia vào phần thi năng khiếu, như: Kể chuyện theo sách, đóng kịch theo sách, giới thiệu sách và cảm nhận văn học.

doc1

doc2

Đây là lần đầu tiên Cửa lò tổ chức cuộc thi giao lưu Olympic tiểu học và ngày hội đọc sách cấp thị. Vì thế, ngày hội đã nhận được nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh cũng như các trường tiểu học đóng chân trên địa bàn.

doc3

Đến đây, ngoài được trau dồi kỹ năng sống, các em còn được cung cấp, rèn luyện kỹ năng thực hành các môn học, thúc đẩy niềm đam mê đọc sách trong cuộc sống thời hiện đại, đưa phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của ngành giáo dục Cửa lò ngày càng phát triển mạnh mẽ./.

Đàm Hiền – Thanh Bình