Hội LHPN Nghi Hòa trao tiền hỗ trợ gia đình hội viên có con bị đuối nước

Đăng ngày 17/12/2021

Sáng 17/12/2021, Hội liên hiệp phụ nữ thị xã và phường Nghi Hòa đã đến thăm hỏi, trao tiền ủng hộ gia đình hội viên Võ Thị Lương ở khối 1 có con trai  bị đuối nước. Đồng chí Phùng Thị Hạnh – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể phường Nghi Hòa cùng dự.

Ngay sau khi nhận được tin con trai của gia đình chị Võ Thị Lương – Hội viên phụ nữ Chi hội 1 bị đuối nước khi đang làm việc ở tỉnh Bình Dương, Hội liên hiệp phụ nữ phường Nghi Hòa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Đồng thời, kêu gọi cán bộ, hội viên, các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ tiền để chia sẻ khó khăn với gia đình, nhất là việc đưa thi hài của cháu về an táng tại quê nhà. Bởi chị Lương có hoàn cảnh hết sức khó khăn, chồng bị bệnh hiểm nghèo đã mất cách đây 5 năm, đứa con gái thứ 2 còn đang đi học.

Qua thời gian vận động, Hội liên hiệp phụ nữ phường Nghi Hòa đã quyên góp được 28.290.000 đồng để trao cho gia đình chị Võ Thị Lương.

Dịp này, đồng chí Phùng Thị Hạnh – Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ thị xã cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao 1 triệu đồng của Thị hội cho gia đình. Sự thăm hỏi, động viên, sẻ chia kịp thời của các tổ chức phụ nữ đã góp phần giúp chị Võ Thị Lương vơi đi đau thương mất mát người thân, để sớm ổn định cuộc sống.

                                                                                Hữu Lương – Ngọc Ánh