Hội CCB Nghi Thu: Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đăng ngày 06/04/2022

Sáng ngày 6/4, Hội CCB phường Nghi Thu tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đại hội có sự tham dự của đ/c Đại tá Nguyễn Trọng Huệ – Chủ tịch Hội CCB Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND các đoàn thể địa phương và 89 đại biểu ưu tú của Hội CCB phường.
Xây dựng được 45 mô hình kinh tế, ủy thác với Ngân hàng CSXH vay trên 2,4 tỷ đồng cho hội viên vay phát triển kinh tế, 88,2% gia đình hội viên đạt khá giàu, không có hộ nghèo, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cho hội viên thực hiện các cuộc vận động như Quỹ nghĩa tình đồng đội, quỹ vì người nghèo, quỹ phòng chống dịch covid 19…là những kết quả nổi bật được Hội CCB phường Nghi Thu thực hiện trong 5 năm qua. Đồng thời, cũng trong thời gian này, Hội đã luôn làm tốt công tác phối hợp tham gia giáo dục truyền thống cách mạng, luôn thể hiện được bản chất  của người lính cụ Hồ trong mọi thời đại.
Ngoài đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đại hội đại biểu Hội CCB phường Nghi Thu lần thứ VIII đã thảo luận, đưa ra những hạn chế cần khắc phục, và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 7 chỉ tiêu cụ thể.
Đại hội đại biểu Hội CCB phường Nghi Thu lần thứ VIII đã bầu 9 đ/c vào BCH, và đ/c Hoàng Khắc Dần tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội CCB phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027./.
Mỹ Hạnh – Duy Quý