Hội nghị cán bộ, viên chức- lao động Đài TT-TH Cửa Lò 2015

Đăng ngày 29/01/2015

z-VCD

Năm 2014 vừa qua, tập thể, cán bộ nhân viên Đài TT-TH thị xã đã nổ lực khắc phục khó khăn, thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, nhất là phong trào thi đua chào mừng 20 năm thành lập thị xã.

Về chuyên môn, Đài đã thực hiện tốt công tác tiếp sóng Đài tiếng nói Việt Nam, Đài phát thanh Nghệ an, Đài thị xã đúng số giờ quy định và an ninh trên sóng được đảm bảo. Nội dung các chương trình phát thanh hàng ngày thường xuyên đổi mới và ngày một nâng cao, nhất là các tin bài tuyên truyền về du lịch, công tác xây dựng đảng, học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Việc sản xuất tin bài gửi phát sóng ở Đài PT-TH Nghệ an được xếp vào tốp đầu của các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh. Đặc biệt, tại liên hoan PTTH Nghệ an năm 2014, Đài Cửa Lò có 1 tác phẩm đạt giải vàng, 1 tác phẩm đạt giải bạc và 1 tác phẩm khuyến khích; Còn tại cuộc thi báo chí viết về du lịch Cửa Lò Đài thị xã có 7 tác phẩm đạt giải, trong đó có 1 giải đặc biệt.

Với những nổ lực trên, Tập thể Đài TTTH Cửa Lò năm 2014 được UBND thị xã công nhận là Tập thể lao động tiến tiến và được UBND thị xã đề nghị UBND Tỉnh công nhân tập thể lao động xuất sắc. Trong dịp tổng kết đợt thi đua chào mừng 20 năm ngày thành lập thị xã, tập thể đơn vị được UBND thị xã tặng Giấy khen; Công đoàn cơ quan được LĐLĐ thị xã công nhận là tổ chức công đoàn vững mạnh xuất sắc và được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen. Nhiều cán bộ, nhân viên của Đài còn được các cấp ngành khen thưởng.

Ngoài đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong năm qua, Hội nghị còn tập trung thảo luận các mục tiêu, nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua trong năm 2015. Trong đó trọng tâm là thi đua chào mừng Đại hội đảng các cấp, chào mùa du lịch mới và 20 năm thành lập Đài TT-TH Thị xã.

Dịp này, Đài TT-TH Thị xã cũng đã trao thưởng cho một số cán bộ, nhân viên có nhiều đóng góp trong công tác cũng như tham gia Liên hoan PT-TH Nghệ An trong năm 2014.

  Hữu Lương – Tạ Nhật