Đại biểu HĐND tỉnh, TX tiếp xúc cử tri phường Nghi Hòa

Đăng ngày 17/11/2015

 txcthoa

Tại buổi tiếp xúc, sau khi cử tri phường Nghi Hòa được nghe đại diện Đại biểu HĐND 2 cấp thông báo dự kiến nội dung, chương trình và thời gian kỳ họp lần thứ 15 HĐND tỉnh khóa  XVI, kỳ họp lần thứ 13 HĐND TX Cửa Lò khóa IV. Đặc biệt cử tri được nghe báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh và Nghị quyết HĐND TX năm 2015.

Bà con cử tri phường Nghi hòa đã có 5 ý kiến, kiến nghị đến Đại biểu HĐND 2 cấp xoay quanh đến các vấn đề về hoàn thành hoàn chỉnh đường dọc số 21, 22. Quan tâm đến người dân và đền bù thỏa đáng cho các kiot kinh doanh dịch vụ du lịch, khi tập đoàn Vingroup vào đầu tư dự án du lịch, đồng thời quan tâm thu hút tạo công ăn việc làm cho con em Nghi hòa khi dự án đi vào hoạt động. Cần đưa công chứng tư về trên địa bàn phường, tạo thuận lợi cho người dân. Cần có cơ chế rõ ràng, hoặc thu hội các dự án lấy đất nhưng không triển khai dự án, hoặc dang dở lâu năm như Hồng Thái sip, Khách sạn hà nội Kim Liên…Chế độ điều dưỡng cho người có công chậm được thanh toán.

Đại diện Đại biểu HĐND 2 cấp đã trả lời, giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận những ý kiến, kiến nghị còn lại và hứa sẽ phản ánh đến các ngành chức năng và kỳ họp HĐND 2 cấp sắp tới./.

 Thanh Bình- Tạ Nhật