Cửa Lò: Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015

Đăng ngày 21/05/2015

         zdhinh1

          Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, 5 năm qua, đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã Cửa Lò đã đẩy mạnh phong trào thi đua sâu rộng và giành được nhiều kết quả tiêu biểu. Tốc độ tăng trưởng đạt 9,1%/năm. Tổng giá trị sản xuất tăng bình quân 10,7%. Thu ngân sách tăng 18,1%/năm. Song song với đó, phong trào thi đua trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa thể thao, an ninh trật tự cũng giành được nhiều kết quả cao. Trong đó, 21/22 trường học đạt chuẩn Quốc gia, 7/7 trạm y tế phường đạt 10 chuẩn Quốc gia về y tế. Trong 5 năm, thị xã Cửa Lò đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý, trong đó, 3 lần được Chính phủ tặng cờ thi đua, Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất.

          Phát biểu tại hội nghị, đ/c Lê Xuân Đại – Phó chủ tịch UBND tỉnh, phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh ghi nhận những thành tích đạt được của thị xã Cửa Lò, đ/c cũng yêu cầu, thị xã cần tiếp tục phát động sâu rộng và có hiệu quả các phong trào thi đua, gắn với thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Với sự đoàn kết, năng động của một thị xã trẻ, đ/c tin tưởng phong trào thi đua của tập thể đảng bộ và nhân dân Cửa Lò sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu đề ra.

zdhinh3

zdhinh2

          Hội nghị cũng đã biểu dương và trao khen thưởng cho 13 tập thể và 21 các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 – 2015./.

Thanh Vân – Duy Quý