Chi hội VHNT Cửa Lò ra mắt tập san “Văn nghệ Cửa Lò” lần thứ nhất

Đăng ngày 10/05/2022

Được sự nhất trí của Thị uỷ, UBND thị xã Cửa Lò, sáng ngày 10/5, Chi hội VHNT thị xã đã tổ chức buổi lễ ra mắt tập san “Văn nghệ Cửa Lò” lần thứ nhất và  kết nạp hội viên mới. Về dự buổi lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên hiệp VHNT tỉnh Nghệ An. Về phía lãnh đạo thị xã có đồng chí: Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Cùng lãnh đạo các ban, ngành, Trung tâm VHTT – TT thị xã, UBND các phường và các hội viên Chi hội văn học nghệ thuật thị xã.

Ra mắt với gần 60 tác phẩm với các thể loại: Văn, thơ, nhạc; Tập san “Văn nghệ Cửa Lò” lần thứ nhất được các nhà văn, nhà thơ, nhạc sỹ ghi dấu ấn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương và con người vùng biển Cửa Lò. Tập san “Văn nghệ Cửa Lò” ra đời là một bước ngoặt lớn, có ý nghĩa vô cùng đặc biệt dành cho những ai yêu thích văn nghệ, tô thắm thêm mảng màu nghệ thuật trên quê hương thị xã du lịch biển Cửa Lò.

Dịp này, Chi hội VHNT thị xã đã tổ chức kết nạp và trao thẻ hội viên mới cho 06 thành viên thuộc các chuyên ngành: Dân ca, âm nhạc, thơ, hội hoạ /.

Đàm Hiền – Tạ Nhật