“Xuân trao yêu thương” đến người nghèo phường Thu Thuỷ

Đăng ngày 13/01/2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 13/1, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Thu Thuỷ phối hợp với UBND phường tổ chức chương trình “Xuân trao yêu thương”, tặng quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Tại chương trình đã trao hơn 100 phần quà Tết, mỗi suất quà từ 500.000đ đến 1.500.000đ/suất cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, cán bộ nhân viên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng giá trị các phần quà được trao đợt này là 136 triệu đồng tiền mặt và hiện vật. Món quà đã gửi gắm tình cảm, sự quan tâm sẻ chia của cấp uỷ , chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, các nhà hảo tâm, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn với mong muốn mọi người mọi nhà đều cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến xuân sang, năm mới bình an, hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường gửi lời cảm ơn các đơn vị, nhà hảo tâm đã chung tay góp sức cùng mang đến cho các gia đình chính sách, đối tượng yếu thế trong xã hội có điều kiện đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 được đủ đầy, trọn vẹn hơn.  Qua đó thể hiện tình đoàn kết trong cộng đồng, tinh thần tương thân tương ái, đồng hành cùng địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội.

Dương Tân – Tạ Nhật