Phó Bí thư thường trực Thị ủy thăm, chúc Tết các đơn vị và gia đình chính sách 

Đăng ngày 13/01/2023

Sáng ngày 13/01, đồng chí Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã cùng đoàn công tác thị xã đã có chuyến thăm và tặng quà cho các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn và các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.


Đoàn đã đến thăm và chúc tết các đơn vị: Đội chữa cháy và CNCH số 2; Công an thị xã, BCH Quân sự thị xã, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Lò – Bến Thuỷ, Đại đội 33 Đảo Ngư và các gia đình chính sách trên địa bàn các phường.

Gửi những món quà chúc Tết tới các đơn vị lực lượng vũ trang và các gia đình chính sách, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Lê Thanh Long chúc các  đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhất là công tác bảo vệ an ninh trật tự để cho nhân dân an tâm vui xuân đón Tết.

Đối với các hoạt động an sinh xã hội dù trong bất cứ hoàn cảnh nào Đảng uỷ, Chính quyền và ban ngành, đoàn thể thị xã cũng luôn dành sự quan tâm, chăm lo đặc biệt đối với người có công, gia đình chính sách, các hộ nghèo. Đoàn công tác của Thị xã đã tới thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thành ở phường Nghi Tân và mộ số gia đình ở các phường Nghi Thuỷ, Thu Thuỷ, Nghi Thu. Tại các gia đình mà đoàn đến thăm, đại diện đoàn công tác của Thị xã đã ần cần thăm hỏi và mong muốn các gia đình chính sách chuẩn bị đón một cái Tết an vui, sum vầy, hạnh phúc.

                                                            Nguyễn Hương – Ngọc Ánh