Đặc sắc chương trình văn nghệ “Làng Chài ơn Đảng”.

Đăng ngày 13/01/2023

Trọn tình Đảng, ấm tình dân chính là những gì trọn vẹn nhất mà chương trình văn nghệ “Làng chài ơn Đảng” mang lại do Đoàn thanh niên phối hợp với UBND phường Nghi Thủy tổ chức vào tối ngày 12/1. Các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Hoàng Thanh Sơn – Trưởng phòng Văn hóa thông tin thị xã; Đại diện thị đoàn Cửa Lò; Ban giám hiệu các trường học và đông đảo nhân dân cùng đến xem và cổ vũ. 

Màn khai trống, các vũ điệu nhảy sôi động, hào hùng, những lời ca âm điệu đầy sức sống với Đảng mãi mãi là mùa xuân, là ngôi sao dẫn đường chỉ lối, hát mừng đất nước đẹp tươi, miền quê làng chài mãi nhớ ơn Đảng, Bác Hồ kính yêu, những khúc tình ca mùa xuân đầy hương sắc tươi vui…Tất cả khởi bừng lên tâm thế mới, tình yêu nước càng dạt dào trong mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân làng chài Nghi Thủy để từ đó tạo động lực để nhân dân quyết tâm góp sức dựng xây quê hương ngày càng đẹp giàu.
Trong niềm hân hoan chào Xuân Quý Mão, để ai cũng có cái tết ấm no, Thị xã đã trao 2 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, Ủy ban MTTQ phường trao 10 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Cũng trong chương trình, Ban tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng xuân cũng đã trao các giải trong hội thi gói và nấu bánh chưng, giải A trao cho khối Yên Sơn, Yên Đình, Thành Công; giải B thuộc về các khối Bình Minh, Đông Tiến, Đoàn Kết.
Không chỉ là đêm hội để đông đảo nhân dân được hưởng thụ thêm đời sống tinh thần mà còn là khởi điểm lấy niềm vui của sự bắt đầu làm động lực may mắn cho thành công năm Quý Mão 2023.
Nguyễn Hương