CLB Bóng đá Cửa Lò trao 58 suất quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn Thị xã

Đăng ngày 12/01/2023

Nằm trong chương trình thiện nguyện trong dịp Tết cổ truyền Xuân Quý Mão 2023, CLB Bóng đá Cửa Lò phối hợp với phường Nghi Hương và Nghi Thu đã đi trao tặng 58 suất quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn 2 phường.  

Trong dịp này, CLB bóng đá Cửa Lò đã trao 58 suất quà trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 phường Nghi Hương và Nghi Thu, với tổng số tiền được trao dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023 của CLB là gần 30 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ quỹ Câu lạc bộ bóng đá tổ chức trận đấu  quyên góp từ các thành viên. Mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ góp phần sẻ chia, hỗ trợ bà con đón một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn.

CLB bóng đá Cửa Lò thường xuyên tổ chức các hoạt động chung tay chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Vì vậy, trong những năm qua, các thành viên trong Câu lạc bộ bên cạnh hoạt động kinh doanh, tham gia các hoạt động thể thao, luôn ý thức, tích cực thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội thông qua việc đồng hành cùng địa phương và cả nước trong các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng như tặng quà tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại vùng sâu vùng xa, hỗ trợ xây trường học ở các tỉnh miền núi, hỗ trợ quỹ vì người nghèo, v.v… Qua đó, nhằm chia sẻ động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh