Linh mục Nguyễn Duy Khanh- Quản xứ Cửa Lò chúc tết Ủy ban nhân dân TX

Đăng ngày 13/01/2023

Sáng ngày 13/01, Linh mục Nguyễn Duy Khanh cùng 1 số thành viên trong Hội đồng mục vụ Giáo xứ Cửa Lò đã tới thăm và chúc tết Ủy ban nhân dân Thị xã nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.


Tại buổi gặp mặt, trong không khí ấm áp,Linh mục Nguyễn Duy Khanh đã bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước những kết quả mà  chính quyền và nhân dân Thị xã đã đạt được trên các lĩnh vực trong năm 2022. Đồng thời, nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, thay mặt Giáo xứ Cửa Lò, Linh mục đã gửi lời chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới đến các vị lãnh đạo Thị xã. Mong trong năm mới, chính quyền thị xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được cùng với sự đồng thuận của nhân dân sẽ xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp.

Đáp lại sự quan tâm và tình cảm nồng ấm của Hội đồng mục vụ Giáo xứ Cửa Lò và cá nhân Linh mục Nguyễn Duy Khanh, ông Doãn Tiến Dũng- Chủ tịch UBND thị xã thay mặt lãnh đạo thị xã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đoàn, đồng thời bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm tốt đẹp của đoàn và bà con giáo dân đã dành cho chính quyền và nhân dân Thị xã nhân dịp Xuân mới. Chủ tịch UBND thị xã cũng bày tỏ, bằng sự đoàn kết, sẻ chia và tin tưởng, chính quyền và nhân dân Cửa Lò “Lương giáo một lòng” sẽ cùng xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp, văn minh hơn, hiện đại hơn./.

Phan Thành