Viện quy hoạch đô thị và nông thôn Quốc gia làm việc với thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 11/06/2021

Chiều 11/6, đoàn công tác Viện quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia do ông Lê Hoàng Phương – Giám đốc trung tâm kiến trúc quy hoạch Hà Nội dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND thị xã Cửa Lò về thực hiện quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Tiếp đoàn về phía thị xã có các đồng chí: Võ Văn Hùng; Hoàng Văn Phúc- phó chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thị xã và chủ tịch UBND 7 phường trên địa bàn Cửa Lò.

Nội dung buổi làm việc chủ yếu là trao đổi, cung cấp các thông tin hiện trạng, các tài liệu số liệu của thị xã Cửa Lò. Trên cơ sở đó, UBND thị xã Cửa Lò có các mong muốn, đề xuất về phát triển đối với định hướng quy hoạch của tỉnh Nghệ An.

Tại buổi làm việc, đồng chí Võ Văn Hùng – Ủy viên Ban thường vụ thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò giao nhiệm vụ cho các phòng ban bố trí người làm đầu mối phối hợp với Viện và Liên danh tư vấn trong suốt quá trình triển khai, lập quy hoạch để cung cấp và phản hồi kịp thời các báo cáo, tài liệu số liệu theo tiến độ chung lập quy hoạch tỉnh đã được UBND tỉnh chỉ đạo.

                                                                            Hữu Lương – Ngọc Ánh