UBND Thị xã làm việc với các phòng, ngành, đơn vị liên quan và UBND 7 phường

Đăng ngày 13/03/2019

Chiều ngày 13/3/2019, dưới sự chủ trì của đ/c Phó chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò Võ Văn Hùng, UBND Thị xã Cửa Lò đã có buổi làm việc với các phòng ban liên quan và UBND 7 phường về triển khai thực hiện việc xã hội hóa hệ thống đèn led, đèn trang trí trước các khách sạn, nhà hàng, cây xanh trên các tuyến đường trên địa bàn Thị xã.

j

Theo báo cáo của phòng Văn hóa thông tin về kết quả triển khai thực hiện xã hội hóa hệ thống đèn led, đèn trang trí trên địa bàn thị xã Cửa Lò hiện đã thực hiện tại 1 số phường. Việc xây dựng các tuyến đường hoa, đường cờ, xây dựng ngõ phố văn minh, xây dựng hệ thống đèn trang trí, đèn led phục vụ du lịch năm 2019 đã được các phường và các khách sạn trên địa bàn thực hiện, nhưng chưa đạt kết quả so với yêu cầu đề ra.

j3

j5

j6

j4

Để làm tốt việc này trước mùa du lịch, đồng chí Võ Văn Hùng – Phó chủ tịch UBND Thị xã yêu cầu và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, ban liên quan và UBND 7 phường phải tập trung vào cuộc một cách quyết liệt. Đặc biệt, là kêu gọi các nhà hàng, khách sạn phải thực hiện xã hội hóa việc lắp đặt hệ thống đèn trang trí, đèn led. Còn các phường như Nghi Hương, Nghi Thu, Thu Thủy cần khảo sát hệ thống cây xanh trên tuyến đường dạo bộ để thay thế. Phấn đấu từ nay đến 30/3/2019, các phường phải hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý