UBND Thị xã họp rà soát công việc trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020

Đăng ngày 21/01/2020

Chiều 21/1/2020, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND Thị xã Doãn Tiến Dũng , UBND Thị xã Cửa Lò tổ chức cuộc họp nhanh để rà soát các nội dung công việc trước trong và sau Tết Canh Tý 2020. Tham dự cuộc họp có Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Nghệ an, các Phó chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan.

h

h1

h2

Nhiệm vụ quan trọng được đưa ra tại cuộc họp này là: Công tác triển khai phục vụ bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Xuân Canh Tý 2020; Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Canh Tý  2020” cấp Tỉnh sẽ tổ chức tại Thị xã Cửa Lò. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã được các ngành phụ trách triển khai thực hiện tốt như: địa điểm, kịch bản chi tiết, các phương án dự phòng khi xảy ra sự cố thời tiết hoặc mất điện trang trí sân khấu, công tác vệ sinh môi trường, PCCC, y tế, an ninh trật tựan toàn giao thông…

h3

h4

Sau khi nghe các phương án triển khai báo cáo tại cuộc họp, Chủ tịch UBND Thị xã Doãn Tiến Dũng – Chủ trì cuộc họp đã đánh giá cao sự chuẩn bị của các ngành, đơn vị, đồng thời giao cho các ngành, đơn vị liên quan cần tiếp tục chuẩn bị tốt hơn nữa các nhiệm vụ của mình, trong đó chú trọng đến công tác tuyên truyền trực quan, và trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhân dân được biết. Đồng thời, các lực lượng công an, quân sự, PCCC…phải đảm bảo lực lượng cho đêm bắn pháo hoa và buổi lễ phát động Tết trồng cây diễn ra thành công và tuyệt đối an toàn./.

Mỹ Hạnh – Tạ Nhật