UBND phường Nghi Hương: Đại hội Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi khóa I, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đăng ngày 27/06/2015

ztzt1

Phường Nghi Hương hiện có 85 người khuyết tật được hưởng trợ cấp hàng tháng tại cộng đồng, trong đó, có 67 người hưởng chế độ bảo trợ xã hội. Trong những năm qua, công tác chăm sóc giúp đỡ người khuyết tật, trẻ em mồ côi trên địa bàn đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức, ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm và sự chia sẻ cuẩ cộng đồng, để họ hòa nhập cộng động, khắc phục khó khăn, vươn lên và từng bước tự lập, tự chủ trong cuộc sống.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ mới này, Hội sẽ thực hiện tốt các chương trình truyền thông, giáo dục nâng cao nhận thức xã hội và Luật người khuyết tật và trẻ mồ côi, kêu gọi và tôn vinh những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp, tư vấn vay vốn tín dụng ưu đãi phát triển cho hội viên nghèo, phẫu thuật, phục hồi chức năng cho các đối tượng, cấp học bỏng, các phần quà thiết thực…

z tat2

Tại Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi phường Nghi Hương nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 19 đồng chí. Dịp này, Hội cũng đã trao tặng 11 suất quà cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi trên địa bàn./.

Đàm Hiền – Duy Quý