TYM chi nhánh Nghi Lộc khai trương phòng giao dịch số 3 tại thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 05/04/2019

Sáng ngày 5/4, TYM chi nhánh Nghi Lộc khai trương phòng giao dịch  số 3 tại thị xã Cửa Lò. Các đồng chí Nguyễn Khắc Hải – Giám đốc, Trần Thanh Minh – Phó giám đốc TYM chi nhánh Nghi Lộc; đại diện UBMTTQ, Hội liên hiệp phụ nữ, Hội CCB, Hội nông dân, Hội người cao tuổi, Đoàn thanh niên, Hội Cựu TNXP thị xã Cửa Lò cùng dự.

ty

Được sự đồng ý của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nghệ An và Tổng Giám đốc Tổ chức tài chính vi mô trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tình Thương, TYM chi nhánh Nghi Lộc đã thành lập phòng giao dịch số 03 tại thị xã Cửa Lò .

Tại buổi lễ, TYM chi nhánh Nghi Lộc giới thiệu về Tổ chức tài chính vi mô Tình Thương (TYM) cũng như đánh giá về những kết quả mà TYM đã đạt được trong thời gian qua, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ TYM đang cung cấp đồng thời ra mắt các nhân sự của phòng giao dịch số 3. Theo đó, bà Đỗ Nhật Ninh được bổ nhiệm làm Trưởng phòng giao dịch số 03 từ ngày 05/4/2019. Phòng có con dấu và tài khoản riêng, có trụ sở giao dịch đóng tại cơ quan khối dân thị xã Cửa Lò, địa chỉ 298 đường Mai Thúc Loan- phường Nghi Hương- thị xã Cửa Lò.

ty1

Được biết, từ năm 2011 hoạt động của TYM chi nhánh Nghi Lộc đã được triển khai trên địa bàn thị xã Cửa Lò. Tính đến nay, tại thị xã hiện có 2.052  thành viên tham gia, số dư nợ vốn lên đến 25 tỷ đồng, huy động tiết kiệm đạt 15 tỷ đồng, tỉ lệ hoàn trả đạt 100 %, hàng năm đáp ứng cho chị em vay vốn với số tiền lên tới 45 tỷ đồng để phục vụ cho các nhu cầu đầu tư phát triển kinh tế, mua sắm, xây sửa nhà cửa, tiêu dùng…

Việc thành lập phòng giao dịch tại thị xã là sự ghi nhận những nỗ lực đóng góp của TYM chi nhánh Nghi Lộc trong việc tiếp cận và mở rộng hoạt động TYM, đưa các sản phẩm dịch vụ tài chính, phi tài chính phục vụ cho chị em nơi đây trong thời gian qua; tạo điều kiện cho TYM tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để hỗ trợ chị em kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả. Qua đó vừa góp phần cải thiện, nâng cao đời sống cho người dân vừa đưa hoạt động  của TYM ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn./.

                                        Hữu Lương – Ngọc Ánh