TX Cửa Lò ra quân giải tỏa hành lang ATGT

Đăng ngày 11/04/2023

Với chủ đề “Duy trì kết quả đạt được trong năm 2022, đẩy mạnh giải tỏa vi phạm hành lang ATGT, chỉnh trang đô thị” và chuẩn bị cho khai trương Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2023, sáng ngày 11/4/2023, 4/7 phường trên địa bàn thị xã Cửa Lò đã đồng loạt ra quân giải tỏa các vi phạm, chống tái lấn chiếm hành lang ATGT.

Lực lượng tham gia ra quân giải tỏa cùng các phường: Nghi Thuỷ, Thu Thủy, Nghi Thu và Nghi Tân, gồm: Đội quản lý trật tự đô thị, Công an thị xã và Phòng quản lý đô thị.

Sau khi giải tỏa các điểm vi phạm hành lang ATGT trên các tuyến đường khu vực nội thị và trong khu dân cư, đoàn đã tiến hành tuyên truyền, ký cam kết với các hộ dân hai bên đường không tái lấn chiếm hành lang ATGT. Đối với các phường như: Nghi Thủy và Thu Thủy, tại các điểm vi phạm đã tiến hành xử lý dứt điểm mái tôn, cọc chống, chậu cây cảnh tại ốt Gà mẹt đường ngang số 6 và tình trạng bày bán hàng hóa trên vỉa hè tuyến đường Nguyễn Xí.

Việc xóa bỏ vỉa hè và giải quyết tình trạng vi phạm, tái lấn chiếm hành lang ATGT trên địa bàn thị xã, kết hợp với chỉnh trang đô thị..sẽ thiết lập các tuyến đường, đoạn đường văn minh, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật