Tuyên truyền bầu cử thông qua Hội thi “Nhà nông đua tài 2016”

Đăng ngày 13/05/2016

nnong

Tham gia Hội thi có 10 đội đến từ 10 khối dân cư trên địa bàn phường Nghi Thu. Với hình thức sân khấu hóa các đội trải qua ba phần thi, thứ nhất: Lời chào nông dân thông qua các thể loại như thơ, ca, hò, vè hoặc tiểu phẩm để giới thiệu; Phần thứ hai là kiến thức nhà nông- cùng nhau giải đáp câu hỏi; phần thi thứ ba thi trắc nghiệm “Ai giỏi hơn ai” trả lời đáp án đúng bằng cách giơ biển A, B, C, D. Trong đó, các đội bốc thăm và trả lời câu hỏi liên quan đến các chủ đề về bầu cử Đại biểu QD khóa XIV – HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và chính sách vầ nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

nnong1

nnong2

Hội thi là dịp không chỉ để nâng cao kiến thức khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả khoa học kỹ thuật, kinh nghiệm vào sản xuất và đời sống. Đặc biệt có ý nghĩa hơn là để tuyên truyền tới cán bộ, hội viên Hội nông dân và toàn thể nhân dân hiểu them về luật bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.

nnong3

nnong4

nnong5

Kết quả, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội Đại Thống, 02 giải nhì cho đội Cát Liễu và Đông Khánh; 02 giải ba cho đội Hòa Đình và Bắc Hải./.

                                                                                      Thanh Bình