8 ứng cử viên HĐND thị xã tiếp xúc cử tri tại Khối 1, Nghi Tân

Đăng ngày 12/05/2016

8 ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã ở đơn vị bầu cử số 7 gồm: ông Võ Văn Hùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò; Bà Trần Thị Thanh Thủy – Chủ tịch UBMTTQ Thị xã; Ông Nguyễn Hữu Thanh  – Chủ tịch LĐLĐ Thị xã; Ông Nguyễn Đậu Hà – Phó trưởng phòng Tài chính – KH Thị xã; Bà Dương Thị Sơn Hải – Phó trưởng phòng Y tế Thị xã; Ông Phan Văn  – Phó trưởng phòng TN và MT Thị xã; Bà Hoàng Thị Hải Yến – Bí thư Đảng ủy phường Nghi Tân; Bà Lê Thị Lam – Công chức Kế toán phường Nghi Tân. Tham dự buổi tiếp xúc tại đơn vị bầu cử số 1 phường Nghi Tân còn có 7 ứng cử viên Đại biểu hội đồng nhân dân phường.

Ntancutri

NTancutr1

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri Khối 1 đồng tình cao với các tiêu chuẩn, cũng như chương trình hành động đầy tâm huyết, trách nhiệm của các ứng cử viên. Đồng thời cử tri kỳ vọng các ửng cử viên đại biểu HĐND thị xã, HĐND phường sau khi trúng cử cần quan tâm đến một số vấn đề cấp bách hiện nay như: Đầu tư cơ sở hạ tầng để làm điện chiêu sáng từ ngã ba xăng dầu đi Cảng Cửa Lò, xây chợ, ga ra rác ở các khối 1, 2, 3; Đầu tư các công trình mương thoát nước, hỗ trợ sản xuất kinh tế cho bà con, phát triển giáo dục, đào tạo nghề và tạo việc làm cho con em trên địa bàn phường Nghi Tân.

Các ứng cử viên cũng thể hiện quyết tâm nếu được bầu vào HĐND thị xã, HĐND phường sẽ quan tâm nhiều hơn đến đời sống nhân dân, thường xuyên tiếp xúc với cử tri tiếp thu và đề đạt các kiến nghị, đề xuất cũng như những tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến diễn đàn HĐND các cấp.

Đình Tân -BVH phường Nghi Tân