Trường tiểu học Nghi Thu tổng kết năm học 2021 – 2022

Đăng ngày 27/05/2022

Sáng ngày 27/5, Trường tiểu học Nghi Thu tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5, niên khoá 2017 – 2022. 

Là một năm nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, song với sự nhiệt tình, lòng yêu nghề và quyết tâm vượt mọi khó khăn của các thầy cô giáo cùng với gần 730 học sinh; Năm học 2021 – 2022, Trường tiểu học Nghi Thu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kép “Vừa phòng chống dịch bệnh, vừa hoàn thành chương trình năm học”. Nhà trường đã linh hoạt trong đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học; Nhất là trong thời điểm dạy học trực tuyến, giáo viên đã phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để hỗ trợ, quản lý học sinh học ở nhà, đồng thời vận dụng nhiều phương pháp dạy học giúp học sinh nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, kỹ năng tự học, kỹ năng hợp tác… để học sinh nắm vững kiến thức của chương trình. Khi học sinh trở lại trường, Nhà trường đã chỉ đạo giáo viên tận dụng thời gian để củng cố, bổ sung kiến thức, vận dụng phù hợp mô hình trường học mới, dạy học phân hoá đối tượng học sinh, tổ chức hoạt động nhóm và kỹ thuật dạy học tích cực để học sinh chủ động trong việc tiếp nhận kiến thức dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Nhờ đó, năm học này đã có hơn 470 em học sinh được khen thưởng cấp trường; Trên 160 em học sinh được khen từ cấp thị trở lên. Trường tiếp tục được công nhận kiểm định chất lượng mức độ 03 và đạt chuẩn quốc gia mức độ II lần thứ 4…

Dịp này, Trường tiểu học Nghi Thu đã biểu dương khen thưởng 03 giáo viên giỏi cấp tỉnh; 59 học sinh năng khiếu cấp tỉnh; 104 học sinh năng khiếu cấp thị; 301 học sinh xuất sắc và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện năm học 2021 – 2022. UBMTTQ VN phường , Hội cựu giáo chức, Hội người cao tuổi, Hội khuyến học và Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cũng đã trao 16 suất quà cho các em học sinh nghèo, cận nghèo, khuyết tật và học sinh mồ côi ./.

Đàm Hiền