Trường THCS Nghi Hương ra mắt CLB Nghệ thuật và CLB tiếng Anh

Đăng ngày 20/10/2022

Chiều ngày 20/10, trường THCS Nghi hương đã tổ chức chương trình ra mắt CLB Nghệ thuật và CLB tiếng Anh năm học 2022-2023.

Theo đó, nhằm sớm phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu trong hoạt động Nghệ thuật và năng khiếu tiếng Anh. Trường THCS Nghi Hương đã thành lập 02 câu lạc bộ Nghệ thuật và CLB tiếng Anh với 180 thành viên. Trong đó, CLB Nghệ thuật có 160 thành viên được chia thành các lớp: Hội hoạ, nhảy, dân ca và múa. Còn đối với lớp tiếng Anh có 40 thành viên tham gia. Cô giáo Nguyễn Giang Linh được bầu làm Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật và thầy giáo Lương Anh Tuấn được bầu làm Chủ nhiệm CLB tiếng Anh. Với quy chế hoạt động mỗi tuần luyện tập một buổi vào chiều thứ 5, một tháng sinh hoạt tập trung 1 lần và một năm sẽ tổ chức 2 buổi công diễn toàn trường.

Việc ra mắt CLB Nghệ thuật và CLB tiếng Anh tại trường sẽ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho giáo viên bộ môn tiếng Anh, bộ môn âm nhạc và học sinh trong nhà trường. Thông qua đó, các thành viên trong CLB có cơ hội được thể hiện năng khiếu, niềm đam mê của mình đối với các bộ môn nghệ thuật; tăng cường kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài ra, khi tham gia vào các CLB, các thành viên còn được tư vấn, giúp đỡ, giải đáp trước những vấn đề mà khó khăn trong quá trình học các môn liên quan đến Nghệ thuật cũng như bộ môn tiếng Anh. Qua đó, tạo hành trang phong phú để các em thêm tự tin bước vào đời./.

Phan Thành