Trao tặng huy hiệu đảng cho 12 đảng viên ở Nghi Hải

Đăng ngày 06/07/2022

Sáng 6/7, Đảng bộ phường Nghi Hải đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên đợt 3/2 và 19/5, sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022. Thượng tá Bùi Đình Đương – Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã – Trưởng đoàn chỉ đạo của thị xã tại phường Nghi Hải cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể địa phương và đông đảo đảng viên trong Đảng bộ tham dự.

Vinh dự đối với Đảng bộ phường Nghi Hải là trong đợt 3/2 và 19/5/2022 có 12 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng. Cụ thể, 1 đảng viên được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng, 1 đảng viên được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm và 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu  30 năm tuổi đảng..

Sau lễ trao tặng huy hiệu đảng, hội nghị đã tiến hành đánh giá công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022. Trong 6 tháng qua phường Nghi Hải đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều kết quả quan trọng. Về phát triển kinh tế, tổng giá trị sản xuất ước đạt 658 tỷ đồng, bằng 55,8% kế hoạch, tăng 16,3% so với cùng kỳ năm trước; thu ngân sách ước đạt 1 tỷ 170 triệu đồng, đạt 194% chỉ tiêu  UBND thị xã giao. Văn hóa xã hội phát triển, nhất là trong năm học 2021-2022 các nhà trường được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ  trở lên. Công tác tư pháp, tiếp dân, cải cách hành chính tiếp tục được chú trọng; an sinh xã hội được chăm lo, đời sống nhân dân từng bước nâng cao. Quốc phòng, an ninh đảm bảo. Đặc biệt, công tác chính trị, tư tưởng luôn được đặt lên hàng đầu. Đảng bộ cũng đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng. Việc xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, xây dựng Đảng bộ, chi bộ và công tác tổ chức, cán bộ được thực hiện thường xuyên, liên tục.

Hội nghị cũng chỉ rõ các hạn chế, yếu kém trong 6 tháng đầu năm; đồng thời thảo luận các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm với quyết tâm của Đảng bộ Nghi Hải là phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2022.

                                                        Hữu Lương – Ngọc Ánh