Tiểu ban An ninh và hậu cần họp phân công nhiệm vụ phục vụ lễ hội du lịch Cửa Lò 2019.

Đăng ngày 23/04/2019

Sáng ngày 23/4, Tiểu ban An ninh và hậu cần do đ/c Võ Văn Hùng – Phó chủ tịch UBND thị xã làm trưởng tiểu ban đã chủ trì hội nghị phân công nhiệm vụ cho các thành viên phục vụ lễ hội du lịch Cửa Lò 2019.

h

h2

Theo kế hoạch các đ/c được phân công phục vụ lễ hội sẽ được bố trí tại các điểm: Bộ phận tiếp đón đại biểu tại Văn phòng UBND thị xã; Bộ phận đón tiếp, hướng dẫn đại biểu tại quảng trường Bình Minh và bộ phận xử lý các tình huống phát sinh tại các điểm chốt công an.

h3

h4

h55

Các thành viên được phân công sẽ làm nhiệm vụ xác nhận thông tin của đoàn, đưa đoàn tới địa điểm ăn nghỉ (Tại các khách sạn Summer, Mường Thanh, Thái Bình Dương, Sài Gòn – Kim Liên), dẫn đoàn ra tham dự khai mạc lễ hội, bố trí chỗ ngồi và phục vụ nước uống cho các đại biểu Trung ương, nhà tài trợ, báo chí, huyện bạn trong và ngoài tỉnh, lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành, nguyên lãnh đạo tỉnh ủy,  UBND tỉnh, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, các đồng chí UVBTV thị ủy, nguyên lãnh đạo thị ủy, HĐND, UBND, các phòng, ban, đoàn thể thị xã, các phường. Đồng thời, các thành viên trực tiếp đưa đón đoàn chu đáo cho tới khi đoàn rời khỏi Cửa Lò.

h6

Phó chủ tịch UBND thị xã Võ Văn Hùng yêu cầu các đồng chí thành viên bám sát kế hoạch được phân công, thực hiện khâu nối và giải quyết những vấn đề phát sinh một cách khoa học và hiệu quả. Trách nhiệm của các thành viên trong tiểu ban an ninh và hậu cần góp phần quyết định không nhỏ làm nên thành công của đêm khai mạc lễ hội du lịch Cửa Lò 2019.

Nguyễn Hương – Duy Quý