Hội liên hiệp phụ nữ Cửa Lò ra mắt “Câu lạc bộ thời sự”

Đăng ngày 23/04/2019

Sáng ngày 23/4, Ban thường vụ hội liên hiệp phụ nữ thị xã Cửa Lò ra mắt Câu lạc bộ Thời sự. Các đồng chí: Hoàng Thị Thu Hiền – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo hội LHPN tỉnh; Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đại diện Ban tuyên giáo, ban dân vận thị ủy cùng dự.

cl8

Câu lạc bộ thời sự được thành lập theo quyết định số 69 ngày 19/4/2019 của BTV HLH phụ nữ thị xã Cửa Lò, bước đầu có 30 thành viên. Với mục đích cung cấp những thông tin chính thống, phán ảnh những vấn đề liên quan đến chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm, giúp chị em phụ nữ nâng cao khả năng tự sàng lọc, tiếp nhận những thông tin hữu ích, phản bác những luận điệu sai lệch, từ đó tuyên truyền tới cộng đồng người dân được biết để có những hành động đúng đắn.

cl4

cl2

Buổi ra mắt cũng thông qua quy chế hoạt động dự thảo của câu lạc bộ trong đó có thành viên ban chủ nhiệm, phương thức khen thưởng, kỷ luật, thời gian sinh hoạt, các điều kiện tham gia, kinh phí hoạt động.

cl3

cl9

cl7

Với tinh thần luôn đoàn kết, xây dựng, dân chủ, tự nguyện mong rằng câu lạc bộ thời sự ngày càng thu hút sự tham gia của đông đảo chị em phụ nữ trong toàn thị xã, góp phần làm chuyển biến nhận thức, tư tưởng chính trị, nâng cao lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc./.

Nguyễn Hương – Duy Quý