Tour I giải Bóng chuyền bãi biển toàn quốc 2019 chính thức bước vào thi đấu

Đăng ngày 23/04/2019

Chiều ngày 23/4, đã có 12 đội bóng gồm: 6 đội nam và 6 đội nữ chính thức bước vào vòng đấu loại trong khuôn khổ của giải Bóng chuyền bãi biển toàn quốc Tour I /2019 được tổ chức tại thị xã Cửa Lò.

bc

Tham gia giải năm nay có 35 đội bóng chuyền bãi biển đến từ 11 tỉnh thành trong cả nước, gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Yên, Quân Đoàn 4, Vũng Tàu, Kiên Giang, Cần Thơ và Sóc Trăng.

bc1

Giải đấu sẽ được diễn trong khung giờ: buổi sáng từ 7h đến 11h30; buổi chiều từ 13h30` đến 22h, theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt sau đó chọn các đội điểm cao vào thi đấu vòng loại trực tiếp. Các trận bán kết và chung kết sẽ được diễn ra vào sáng và chiều ngày 27/4/ 2019. Giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc Tour I năm nay quy tụ rất nhiều gương mặt VĐV bóng chuyền bãi biển xuất sắc với kỹ thuật chơi bóng điêu luyện, đội ngũ các trọng tài đạt cấp quốc gia và khu vực cùng những trận tranh tài hấp dẫn và đầy kịch tính sẽ diễn ra trên hai sân bóng chuyền bãi biễn của thị xã Cửa Lò xinh đẹp, hứa hẹn mang lại sự mãn nhãn cho nhân dân và du khách gần xa.

bc2

bc3

Đây được coi là một hoạt động Văn hóa Thể thao ý nghĩa nhằm chào mừng Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2019. Ban tổ chức trân trọng kính mời quý vị và các bạn dành thời gian theo dõi và cổ vũ các trận đấu.

Phan Thành- Duy Quý