Thu Thủy ra mắt tổ hội nghề nghiệp nông dân “Kinh doanh kho đông” năm 2021

Đăng ngày 13/10/2021

Chiều 13/10, Hội nông dân phường Thu Thủy tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2021) và ra mắt tổ hội nghề nghiệp nông dân “Kinh doanh kho đông”. Dự lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành , chi hội phó Hội nông dân phường Thu Thủy.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội nông dân Việt Nam trong 91 năm qua cũng như những thành tích mà Hội nông dân phường Thu Thủy đạt được qua 27 năm thành lập. Đồng thời đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ và các ý kiến nhằm xây dựng tổ chức hội cũng như phong trào nông dân Thu Thủy ngày thêm phát triển. Đây cũng là dịp để khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp to lớn của Hội nông dân  trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, tạo không khí phấn khởi  và sự đồng thuận xã hội, cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân tham gia các cuộc vận động , phong trào thi đua yêu nước.

Dịp này, Hội nông dân phường còn ra mắt tổ hội nghề nghiệp nông dân “Kinh doanh kho đông” Thu Thủy năm 2021. Tổ hội có 13 thành viên do chị Nguyễn Thị Oanh làm tổ trưởng. Các thành viên tham gia có nhiệm vụ sẻ chia kinh nghiệm lựa chọn, bảo quản sản phẩm các mặt hàng hải sản đông lạnh, hỗ trợ nhau tìm kiếm thị trường cũng như tiếp cận các nguồn vốn đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

                                                                      Hữu Lương – Ngọc Ánh