Chiếc vương miện sắc đẹp sẽ được trao tại Lễ hội áo dài Hoa Cúc biển Cửa Lò

Đăng ngày 01/02/2023

Chỉ còn đúng một tháng nữa, tức là vào tháng 3/2023, lần đầu tiên tại thị xã du lịch biển Cửa Lò xinh đẹp, một lễ hội mang quy mô hoành tráng dành riêng cho phái đẹp sẽ được diễn ra – Đó chính là “Lễ hội áo dài hoa Cúc biển” Cửa Lò 2023.

Nguồn: Ảnh tư liệu

Đến với “Lễ hội áo dài hoa cúc biển” Cửa Lò 2023, các thí sinh sẽ có cơ hội chạm tay vào chiếc vương miện cao quý và phần thưởng trị giá lên đến 70 triệu đồng cho người đạt giải Nhất; 02 giải nhì với mỗi giải có trị giá giải thưởng 50 triệu đồng. Cùng với đó, thí sinh đạt giải cao nhất sẻ được chọn làm gương mặt đại diện quảng bá cho du lịch Cửa Lò trong vòng 1 năm.
Đối tượng tham gia cuộc thi sắc đẹp tại “Lễ hội Áo dài Hoa Cúc biển” là các nữ công dân tuổi từ 18 đến 40 có hộ khẩu hoặc sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Mọi thông tin liên lạc, mời các thí sinh đăng ký qua Văn phòng Hội liên hiệp phụ nữ Thị xã, Thị đoàn hoặc Liên đoàn lao động Thị xã Cửa Lò hoặc đăng ký theo đường https://forms.gle/qo9y8Uqklg4Npou5 hoặc Gmail lehoiaodai2023@gmail.com  để được hướng dẫn tham gia cuộc thi.
Lễ hội “Áo dài hoa Cúc biển” Cửa Lò 2023 chính là cơ hội để chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Nghệ An toả sáng, khoe tài năng, nhan sắc! Thời gian không còn nhiều, chị em hãy gấp rút đăng ký tham gia “đấu trường sắc đẹp” ý nghĩa này thôi!

Phan Thành