Sôi nổi chương trình văn nghệ “Tự hào tuổi trẻ Bác Hồ” ở Nghi Thủy

Đăng ngày 24/03/2023

Tự hào tuổi trẻ Bác Hồ là chủ đề của hội thi văn nghệ do đoàn phường Nghi Thuỷ tổ chức vào tối ngày 23/3, nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Đồng chí: Trần Hoàng Sơn – Phó Bí thư Thị đoàn; Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể, Ban giám hiệu các trường học cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.


Những tiết mục được dàn dựng công phu đến từ các 8 chi đoàn khối và trường học đã thu hút rất nhiều người xem. Những màn biểu diễn đã góp phần khẳng định thêm tuổi trẻ sáng tạo trên tất cả mọi lĩnh vực. Cổ động cho các em ĐVTN khám phá những tài năng của bản thân về niềm tin bao la cống hiến cho quê hương thêm giàu đẹp. Liên khúc mừng đoàn ta 92 mùa xuân; Lời ca dâng Bác, Bài ca Cửa Lò đổi mới, Nghi Thuỷ anh hùng; những vũ điệu sôi động bừng sáng sân khấu, đặc biệt có sự góp mặt giao lưu với Trường cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đã mang lại nhiều niềm vui, thích thú cho người xem.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho khối Thành Công, giải nhì thuộc khối Bình Minh và Chi đoàn Tiểu học; Giải ba cho khối Đoàn Kết, Yên Đình. Các khối Đông Tiến, Yên Sơn, Trường Mầm non được trao giải khuyến khích.

  

Tháng thanh niên – tháng tuổi trẻ tự hào, khao khát cống hiến và làm nhiều điều có ích cho tổ chức đoàn, chương trình văn nghệ là một trong những hoạt động mà tuổi trẻ Nghi Thuỷ chào Tháng thanh niên, khởi động cho những chuỗi hoạt động tình nguyện trong năm. Bay cao những ước mơ, tự hào vì tuổi trẻ Bác Hồ, chương trình văn nghệ còn là sự kết nối để các bạn ĐVTN gương cao ngọn đuốc thắp sáng truyền thống vẻ vang của Đoàn.

Nguyễn Hương – Tạ Nhật