Sân Golf Cửa Lò:Điểm nhấn để đón nhiều khách du lịch nước ngoài đến Nghệ An

Đăng ngày 26/03/2014

 

Nằm trong tổ hợp dự án có tổng mức đầu tư lên tới trên 1.500 tỷ đồng – Sân Golf Cửa Lò được trải dài hơn 1,25 km dọc bờ biển với trên 133 ha. Đây là sân Golf đầu tiên ở khu vực Bắc Miền Trung và được xem là một điểm nhấn đối với du lịch của tỉnh Nghệ An. Cùng với sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, là một hệ thống hạ tầng tổng quát như: Nhà CLB Golf và sân tập Golf, khách sạn 5 sao và khách sạn 3 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi bãi biển, trung tâm hội nghị thương mại. Theo đó, du khách đến đây không chỉ để chơi Golf mà còn được thư giãn với các loại hình dịch vụ khác, chính vì vậy mà sân golf Cửa Lò đã thu hút ngày càng đông du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài. Một du khách đến từ Hàn Quốc nói:“ Đây là một sân Golf có cơ sở vật chất tốt, phong cảnh ở đây lại rất đẹp. Đến đây tôi cảm thấy rất thoải mái, tôi sẽ thường xuyên đến đây để vừa chơi golf vừa tham quan nghỉ mát.”

Sau một thời gian đầu tư xây dựng mang tính đồng bộ cao, đến nay các hạng mục đã cơ bản hoàn thành và đưa vào hoạt động. Hàng tháng sân golf đã đón khoảng 600 lượt khách trong nước và khoảng 100 lượt khách quốc tế, tổ chức một số giải thi đấu nội địa. Các dịch vụ như: tổ chức hội nghị, hội thảo và tổ chức dịch vụ cưới hỏi và phục vụ ăn uống cho khách hàng đã thường xuyên được tổ chức. Đặc biệt, trong tháng 7 này, những ngôi biệt thự đang giai đoạn hoàn thiện mẫu sẽ được đưa vào sử dụng. Hiện nay, nhà tập Golf đang thu hút một lượng lớn người đến tập hàng ngày và được chuyên gia nước ngoài hướng dẫn. Trong tháng 6 này sẽ tổ chức 2 giải đấu lớn tại sân Golf. Ông Scott Morrissey – Giám đốc điều hành Công ty golf biển Cửa Lò cho biết: “Công ty Golf Cửa Lò đã khai trương sân golf 18 lỗ , giúp thu hút nhiều khách hơn nữa, đặc biệt là khách quốc tế đến đây chơi golf và sẽ đưa khu biệt thự vào hoạt động. Du khách có thế lựa chọn những gói sản phẩm bao gồm cả ăn nghỉ và chơi golf.”

Với lợi thế nằm ở khu vực đẹp và thuận lợi nhất tại phố biển Cửa Lò, CỬA LÒ GOLF RESORT đang trở thành một điểm nhấn trong hệ thống các khu nghỉ dưỡng trên địa bàn Tỉnh Nghệ An nói chung và là biểu tượng nổi bật đối với du khách trong nước và quốc tế khi về với Thị xã Cửa Lò nói riêng./.