Phường Nghi Thủy – Cửa Lò: Tổ chức hội nghị triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội

Đăng ngày 24/02/2014

Là một phường ven biển, có nhiều tiềm ẩn phức tạp về ANTT, và tệ nạn xã hội nhất là ma túy trên địa bàn Thị xã Cửa Lò, và được xác định là điểm nóng về ma túy trên địa bàn. Toàn phường hiện có đến 48 đối tượng nghiện, trong đó có 22 đối tượng đang bị giam giữ và đi cai nghiện tập trung, 11 đối tượng ở địa phương, số còn lại đi làm ăn xa. Mặc dù không có tụ điểm bán lẻ về ma túy, nhưng số lượng các đối tượng nghiện đông nên tình công tác đấu tranh, ngăn ngừa, tố giác các loại tội phạm về ma túy được các đại biểu đặc biệt quan tâm và đã đưa ra nhiều giải pháp thiết thực trong hội nghị này. Với quyết tâm đảm bảo ANTT, an toàn xã hội và xóa điểm nóng tệ nạn xã hội về ma túy trên địa bàn trong thời gian tới.

Ngoài ra, tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Thượng tá Đinh Bạt Cần, phòng PV 28 Công an Nghệ An trao đổi những nội dung cơ bản về tội phạm ma túy cũng như tác hại của ma túy.

Dịp này, đại diện các ông bà khối trưởng của 10 khối dân cư đã ký cam kết với UBND phường về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn phường Nghi Thủy./.
.

Theo: Mỹ Hạnh-Tạ Nhật