Nghi Thủy tuyên truyền lưu động đợt 2 phòng chống các hành vi vi phạm về pháo

Đăng ngày 10/01/2020

Sáng 10/1/2020, UBND phường Nghi Thủy phối hợp với các tổ chức đoàn thể và 6 khối trên địa bàn ra quân tuyên truyền  lưu động phòng chống các hành vi buôn bán, sản xuất, tàng trữ, sử dụng pháo nổ đến toàn thể nhân dân trên địa bàn phường dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

p

Thông qua hình thức tuyên truyền lưu động trên các trục đường giao thông, hơn 100 cán bộ, đoàn viên, hội viên cựu chiến binh và nhân dân toàn phường đã ra quân diễu hành bằng phương tiện 12 xe ô tô điện và xe máy vào tận 6 khối dân cư để tuyên truyền các quy định của pháp luật, nhất là Chỉ thị số 36/2009/CT – CP ngày 15/4/2009 của Thủ tướng Chính phủ về việc quản lý, sử dụng pháo nổ.

 Được biết, đây là đợt ra quân lần thứ 2 của địa phương để tuyên truyền về công tác đấu tranh phòng chống pháo nổ. Bên cạnh hình thức tuyên truyền, vận động, lực lượng chức năng sẽ tăng cường đấu tranh, xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi sản xuất, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo trái phép nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, giúp nhân dân vui xuân đón tết Canh  Tý an toàn và tiết kiệm./.

Dương Tân – Duy Quý