HĐND phường Nghi Hương khoá XIX tổ chức kỳ họp thứ XI

Đăng ngày 10/01/2020

Sáng 10/1/2020, HĐND phường Nghi Hương khoá XIX nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ XI. Về dự có đồng chí: Sầm Thị Hợi – Phó trưởng ban pháp chế HĐND Thị xã Cửa Lò.

hd

Theo báo cáo của HĐND phường Nghi Hương khóa XI, năm vừa qua,  chính quyền và nhân dân phường đã thực hiện tốt các nội dung của Nghị quyết HĐND phường khóa XIX đề ra. Theo đó, tổng giá trị sản xuất đạt hơn 1,2 nghìn tỷ đồng, tăng 13,9% so với cùng kỳ năm 2018; Tổng thu ngân sách theo chỉ tiêu HĐND phường ước đạt 14,8 tỷ. Nhiều chỉ tiêu xã hội đạt kế hoạch đề ra, các hoạt động văn hóa xã hội trên địa bàn diễn ra phong phú và có nhiều khởi sắc, quốc phòng an ninh được giữ vững. Trong năm, nhiều kiến nghị, đề xuất của cử tri qua các kỳ tiếp xúc được các cấp nghành quan tâm giải quyết, nhất là công tác giao thông thủy lợi ở một số khối, mương tiêu úng phía tây sân Golf từ đường số 14 đến đường 18 ; nghiêm cấm việc an táng người qua đời ở nghĩa trang cồn Bàu; Tăng cường công tác quản lý nhà nước về du lịch.

hd1

hd2

Ngoài đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong năm qua, chiều cùng ngày, HĐND phường Nghi Hương còn tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn một số vấn đề cử tri địa phương quan tâm; Đồng thời thông báo kết quả kỳ họp thứ XII, HĐND thị xã Cửa Lò khóa V, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ năm 2020, thông qua các tờ trình và Nghị quyết của kỳ họp.

Dương Tân – Duy Quý