Cửa Lò triển khai công tác báo cáo viên, giảng viên kiêm chức năm 2020

Đăng ngày 09/01/2020

Chiều ngày 09/1, thị ủy Cửa Lò tổ chức hội nghị tổng kết công tác báo cáo viên, giảng viên kiêm chức, bản tin nội bộ, cộng tác viên dư luận xã hội năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Các đồng chí Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Hoàng Văn Phúc – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo thị ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã chủ trì. Các đồng chí trong Ban thường vụ thị ủy,trưởng các phòng, ban, ngành, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã, đội ngũ báo cáo viên, giảng viên kiêm chức, bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc thị ủy tham dự.

qt

Năm 2019, hoạt động báo cáo viên của thị xã Cửa Lò có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức, chất lượng các hội nghị được nâng lên; Câu lạc bộ thời sự thị xã cũng như các phường duy trì đều đặn với nội dung sinh hoạt phong phú, mang tính thời sự cao. Chất lượng của đội ngũ giảng viên kiêm chức ngày càng nâng lên, phương pháp giảng dạy có nhiều đổi mới, sáng tạo, nội dung phong phú và có sự liên hệ thực tiễn tại địa phương. Hoạt động của Ban biên tập bản tin nội bộ cũng như cộng tác viên dư luận xã hội đúng trọng tâm, đúng định hướng của Ban thường vụ thị ủy.

qt1

qt2

qt4

qt5

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận những kết quả đạt được và hạn chế trong năm 2019, thông qua nhiệm vụ thực hiện trong năm 2020. Trước mắt là tập trung tuyên truyền 90 năm thành lập Đảng và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025; Thường xuyên tuyên truyền, nêu gương người tốt, việc tốt, các mô hình, điển hình tiên tiến và tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy.

qt6

qt7

qt8

Dịp này, thị ủy Cửa Lò khen thưởng cho một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác báo cáo viên, giảng viên kiêm chức, bản tin nội bộ, cộng tác viên dư luận xã hội năm 2019.

                                                                 Hữu Lương – Ngọc Ánh