Nghi Thuỷ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi kỷ niệm ngày hội truyền thống tháng 10

Đăng ngày 10/10/2023

Chiều ngày 10/10, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường và các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội phường Nghi Thuỷ tổ chức “Ngày hội truyền thống tháng 10”, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ;  67 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Về dự có các đồng chí:  Nguyễn Thị Hằng – Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã; Đại diện Hội Nông dân thị xã; Đại diện cấp ủy, chính quyền phường Nghi Thuỷ.

Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức, đoàn thể. Trong những năm qua, Các ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp uỷ đã tham mưu làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tạo được sự ổn định, thống nhất về tư tưởng và ổn định xã hội trong nhân dân. MTTQ Việt Nam phường và các tổ chức đoàn thể: Hội Nông dân, Hội LHTN, Hội  Liên hiệp phụ nữ; Hội Cựu chiến binh phường Nghi Thuỷ đã cùng nhau ra sức hợp lực, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Nhờ xây dựng được đội ngũ cán bộ tận tụy đã đưa các phong trào ở Nghi Thuỷ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư, tạo khí thế  thi đua sôi nổi,  nhận được sự đồng sức đồng lòng từ nhân dân để xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, tiến tới xây dựng thành công điểm đến du lịch phường nhà.

 

Tại ngày hội truyền thống tháng 10, phường Nghi Thuỷ đã tổ chức các trò chơi sôi nổi như: trò chơi nhảy bao bố, bịt mắt bắt vịt, đập niêu. Các hoạt động đã thu hút sự theo dõi đông đảo của cán bộ và nhân dân, tạo không khí sinh hoạt vui tươi, phấn khởi cho cán bộ và nhân dân. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi xuất sắc tại các trò chơi.

Dương Tân – Duy Quý