Nghi Thủy sinh hoạt thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng ngày 01/10/2014

Đoàn phường Nghi Thủy vừa tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống, chủ đề Tuổi trẻ với 45 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham gia buổi sinh hoạt có đông đảo các bạn ĐVTN, các Cựu chiến binh trong phường.

Buổi sinh hoạt được mở đầu với nhiều tiết mục văn nghệ về Cách mạng, về chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngay sau đó, các bạn ĐVTN được xem những thước phim tư liệu về Vị lãnh tụ kính yêu với Bản di chúc thiêng liêng của Người, cùng nghe những tâm sự của những người Cựu chiến binh về những ngày tháng sống chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và những mong muốn của thế hệ bộ đội Cụ Hồ đối với thế hệ trẻ hôm nay trong việc cần phải làm gì để thực hiện tốt Di chúc của Bác. Cũng trong buổi sinh hoạt, các bạn ĐVTN đã sôi nổi tham gia hái hoa dân chủ với chủ đề “Tuổi trẻ với 45 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

          Buổi sinh hoạt truyền thống là dịp để các bạn trẻ hiểu thêm về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về những giá trị văn hóa, lịch sử mà Người đã để lại, từ đó có trách nhiệm và hành động với tương lai của đất nước./.

Thanh Vân – Duy Quý