Thu Thủy kỷ niệm 23 năm ngày Quốc tế người cao tuổi

Đăng ngày 30/09/2014

Sáng ngày 29/9/2014, Hội người cao tuổi phường Thu Thủy tổ đã tổ chức lễ kỷ niệm 23 năm ngày quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2014).

Trong những năm qua, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, Hội người cao tuổi phường Thu Thủy đã tích cực chăm lo xây dựng và phát triển tổ chức hội ngày càng lớn mạnh. Toàn hội hiện có 330 hội viên, trong đó có 60 cụ trực tiếp tham gia phát triển kinh tế. Công tác chăm sóc người cao tuổi về mặt tinh thần vật chất và sức khỏe luôn được các cấp ủy, chính quyền, các ngành đoàn thể quan tâm thực hiện có hiệu quả hơn. Tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương đã  ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Hội trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Thu Thủy, và mong rằng các cụ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng.

Ngay sau lễ kỷ niệm, Hội người cao tuổi phường Thu Thủy đã tổ chức diều hành từ dọc đường Bình Minh đi xuống khu du lịch Cửa Hội để tuyên truyên người dân thực hiện tốt chủ trương dân số kế hoạch hóa gia đình, kêu gọi toàn dân quan tâm chăm sóc phụng dưỡng người cao tuổi.

Mỹ Hạnh – Tạ Nhật