Nghi Hải mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi

Đăng ngày 01/10/2014

Chiều nay:1/10/2014, Hội người cao tuổi phường Nghi Hải tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi năm 2014. Lãnh đạo Hội người cao tuổi tỉnh, Ban tuyên giáo thị ủy, HĐND thị xã, Hội người cao tuổi Cửa Lò cùng Đảng ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể Nghi Hải cùng dự.

Tại buổi lễ, ông Trần Bạc Mai – Chủ tịch hội người cao tuổi phường Nghi Hải đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế người cao tuổi và đánh giá những kết quả của Hội người cao tuổi địa phương đạt được trong thời gian qua. Theo đó, Hội người cao tuổi Nghi Hải là một trong những tổ chức hội hàng năm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Đặc biệt, phong trào tuổi cao nêu gương sáng đã được đông đảo hội viên tham gia tích cực. Phong trào chăm sóc, phụng dưỡng tuổi già cũng được cấp ủy, chính quyền và nhân dân quan tâm. Người cao tuổi Nghi Hải con luôn gương mẫu tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và tham gia giáo dục thế hệ trẻ.

Ngoài ghi nhận những kết quả đạt được thời gian qua, ông Hoàng Hải Đăng – Chủ tịch Hội người cao tuổi TX còn định hướng một số nhiệm vụ để Hội người cao tuổi Nghi Hải thực hiện trong thời gian tới.

                                                                       Hữu Lương – Tạ Nhật