Nghi Thu tổng kết phòng trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019

Đăng ngày 10/05/2019

Sáng ngày 10/5, Hội CCB phường Nghi Thu đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.

cbt

cbt1

cbt2

Phong trào thu hút đông đảo CCB Nghi Thu tham gia nhất đó là thi đua phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn tại địa phương. Chính nhờ nắm rõ ý nghĩa, nội dung của phong trào nên cán bộ, hội viên CCB Nghi Thu luôn neu cao tính gương mẫu trên các lĩnh vực nhất là tư tưởng. Cùng với đó, phong trào thi đua giúp nhau làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống, chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của CCB cũng thu được kết quả tốt. Hiện tại toàn hội có 45 mô hình làm kinh tế giỏi, thu nhập từ 100 đến 350 triệu đồng/hộ/năm và tạo việc làm cho hơn 100 lao động. Việc tham gia giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ của CCB được đẩy mạnh;  Công tác tập hợp, kết nạp hội viên mới được chú trọng. CCB Nghi Thu cũng luôn tích cực xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh, hội viên gương mẫu và gia đình văn hóa và tham gia các phong trào thi đua khác của địa phương phát động.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được và tồn tại trong thời gian qua, đồng thời thảo luận các nhiệm vụ, giải để thời giới thực hiện tốt hơn trào thi đua “CCB gương mẫu”.

cbt3

cbt4

Dịp này, 2 tổ chức và 9 cá nhân được UBND phường Nghi Thu tặng giấy khen.

                                                                                    Hữu Lương – Ngọc Ánh