Nghi Thu tổ chức hội thi văn nghệ Đoàn – Hội – Đội năm 2022

Đăng ngày 16/08/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, tối ngày 16/8, BTV Đoàn phường Nghi Thu phối hợp với Ban văn hóa phường tiếp tục tổ chức hội thi văn nghệ Đoàn – Hội – Đội năm 2022.

Tham gia hội thi có 12 tiết mục múa, hát đến từ đội văn nghệ 4 khối trên địa bàn. Nội dung các tiết mục văn nghệ xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống dân tộc, biển đảo quê hương… Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị cùng với sự động viên của các bậc phụ huynh nên các tiết mục tham gia đều được đầu tư công phu, kỹ lượng, trang phục đẹp, chất lượng biểu diễn được nâng cao. Các đội thi đã mang đến cho Hội thi không khí sôi nổi và hào hứng.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba giải cho phần thi văn nghệ Đoàn – Hội – Đội. Đối với phần thi nghi thức đội: Có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và một giải Chỉ huy đội giỏi.

Đây là hoạt động nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi và một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong toàn phường; Giúp các em có điều kiện để phát huy tài năng, năng khiếu của mình. Qua đó, đưa phong trào của địa phương ngày càng thêm phát triển, góp phần giáo dục truyền thống dân tộc, lòng yêu quê hương, đất nước, định hướng cho các em thiếu nhi trong việc lựa chọn và thưởng thức âm nhạc một cách đúng đắn phù hợp với lứa tuổi của các em.

Đàm Hiền – Duy Quý