Hội diễn văn nghệ quần chúng phường Nghi Hương năm 2022

Đăng ngày 16/08/2022

Tối ngày 16/8, Ban thường vụ Đoàn phường Nghi Hương phối hợp với Ban văn hóa phường tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng hè năm 2022. Về chung vui cùng hội diễn có  đồng chí: Phạm Thị Hồng Toan- Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Trần Phan Long- Thị ủy viên, Chánh văn phòng Thị ủy, Phó trưởng đoàn chỉ đạo số 5 thị xã tại phường Nghi Hương; Lê Đức Sỹ- Bí thư Thị đoàn;  Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể địa phương, cùng sự tham gia cổ vũ của đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài địa bàn.

 

Theo đó, hội diễn văn nghệ quần chúng năm nay của phường Nghi Hương có sự tham gia của 6 đội đến từ 6 khối đóng trên địa bàn với 12 tiết mục hát, múa. Trong đó, có 6 tiết mục văn nghệ thiếu niên và 6 tiết mục văn nghệ quần chúng. Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước tươi đẹp, các tiết mục tham gia đều đã được các đơn vị đầu tư, dàn dựng hết sức công phu, hoành tráng. Bên cạnh đó, với sự kết hợp giữa các màn vũ đạo, hát múa hết sức đẹp mắt xen lẫn những làn điệu dân ca ngọt ngào, sâu lắng, hội diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự và quần chúng, nhân dân.
Sự kiện này được diễn ra là dịp để địa phương khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là trong thế hệ trẻ, các em thiếu niên, nhi đồng, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè, đồng thời bồi đắp cho các em thêm tình yêu quê hương, đất nước, khơi dậy trong các em lòng tự tôn, tự hào dân tộc cũng như tạo cho các một tâm thế vui tươi, phấn khởi khi chuẩn bị bước vào năm học mới.
Sau khi kết thúc hội diễn, Ban tổ chức sẽ tiến hành tổng hợp và trao giải cho các đơn vị, các tiết mục tham gia vào dịp tổng kết các hoạt động hè của địa phương trong thời gian tới./.
           Phan Thành – Tạ Nhật