Nghi Thu: Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với người dân đợt 1, năm 2022

Đăng ngày 20/07/2022

Chiều ngày 20/7, tại hội trường nhà văn hóa khối 2, phường Nghi Thu đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa những người đứng đầu cấp ủy chính quyền với người dân đợt 1, năm 2022. Các ông: Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Nguyễn Văn Mạnh – Chủ tịch HĐND, Cao Anh Hùng- Chủ tịch UBND phường đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện UBND phường thông báo kết quả giải quyết những vấn đề, ý kiến nhân dân quan tâm tại hội nghị đối thoại năm 2021.

Trong không khí cởi mở, dân chủ và xây dựng, đã có 7 ý kiến với 12 nội dung được nhân dân các khối kiến nghị liên quan đến các vấn đề, như: Cấp quyền sử dụng đất, hỗ trợ xi măng làm đường giao thông liên khối. Ngoài ra, các vấn đề về chính sách khen thưởng cho người có công, đảm bảo vệ sinh môi trường; Vấn đề công tác nhân sự cho các khối… cũng được người dân quan tâm đề cập.

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn các đồng chí đứng đầu cấp ủy chính quyền phường Nghi Thu đã tiếp thu và giải đáp cụ thể từng đề xuất, kiến nghị của nhân dân. Buổi đối thoại không chỉ giải toả được những băn khoăn của người dân, mà còn giúp cho việc lãnh đạo của cấp uỷ và điều hành của chính quyền sát hơn với cuộc sống của nhân dân, góp phần xây dựng chính quyền biết lắng nghe, phục vụ nhân dân; Đồng thời, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cả hệ thống chính trị phát huy dân chủ, sức sáng tạo của nhân dân./.

                    Đàm Hiền – Tạ Nhật