Nghi Tân gặp mặt cán bộ cốt cán vùng giáo nhân dịp lễ Noel

Đăng ngày 21/12/2020

Nhân dịp đón mừng lễ Noel năm 2020. Chiều ngày 21/12, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ phường Nghi Tân đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ cốt cán vùng giáo trên địa bàn. Các đồng chí: Chế Đình Sơn -Thị ủy viên, Phó ban Dân vận Thị ủy, Phó trưởng đoàn chỉ đạo thị xã tại phường Nghi Tân; Lê Thị Xanh- Phó chủ tịch MT TQVN thị xã Cửa Lò; đại diện Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò- Bến Thủy và 35 cán bộ cốt cán vùng giáo trên địa bàn phường cùng tham dự.

Tại phường Nghi Tân bà con giáo dân hiện chiếm 1/3 dân số. Trong những năm qua, giáo dân trên địa bàn phường với tinh thần “kính chúa yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo” cùng vượt qua khó khăn đưa phường Nghi Tân ngày càng vững mạnh. Tại buổi gặp mặt, bà Hoàng Thị Hải Yến- Bí Thư Đảng ủy phường Nghi Tân đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước ngày lễ lớn của bàn con giáo dân, ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đồng chí cán bộ cốt cán vùng giáo và bà con giáo dân đối với sự phát triển chung của địa phương. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cán bộ cốt cán vùng giáo địa phương trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò của mình để làm tốt hơn  nữa công tác tuyên truyền đến bà con giáo dân. Mong muốn bà con giáo dân địa phương chấp hành đầy đủ các chủ trương của chính quyền các cấp, lương giáo đồng lòng để đưa phường Nghi Tân ngày càng phát triển. Dịp này Đảng ủy, HDND, UBND, UB MTTQ phường Nghi Tân đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí cán bộ cốt cán và bà con giáo dân sẽ có một mua giáng sinh đầy ấm áp, an lành, hưởng được nhiều hồng ân của Chúa.

Cũng trong khuôn khổ của buổi gặp mặt, UBMT TQVN thị xã Cửa Lò đã có 12 suất quà; MTTQ VN phường Nghi Tân có 6 suất quà trao tặng cho các hộ nghèo giáo dân trên địa bàn phường.

Phan Thành – Duy Quý