Nghi Hương: Gần 400 em thiếu niên, nhi đồng tham gia hội thi nghi thức đội 2019

Đăng ngày 19/08/2019

Sáng ngày 18/8, phường Nghi Hương đã tổ chức Hội thi Nghi thức đội và Hát múa tập thể cho các em thiếu niên, nhi đồng hè năm 2019. Đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa- TT; Thị đoàn Cửa Lò cùng dự.

4

Tham gia hội thi nghi thức đội và hát múa tập thể phường Nghi Hương năm 2019 có gần 400 em thiếu niên, nhi đồng của 14 đội đến từ 14 khối trên địa bàn phường. Các đội tham gia các phần thi gồm: Phần thi nghi thức đội và phần thi hát múa tập thể. Hội thi được diễn ra trong thời gian một ngày.

3

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ phường Nghi Hương nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9; Chào mừng 25 năm ngày thành lập thị xã Cửa Lò. Bên cạnh đó hội thi còn là sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường. Giúp các em có cơ hội gặp gỡ, học tập trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện tính tự giác, tính kỷ luật, lòng tự tin và tinh thần đoàn kết trong học tập, trong lao động và sinh hoạt cộng đồng.

2

Hội thi cũng là dịp để các khối trên địa bàn phường giới thiệu và biểu dương lực lượng, khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức đội và đội viên thiếu niên tiền phong HCM, thế hệ măng non, chủ nhân tương lai của đất nước. Để từ đó các cấp, các ngành và toàn xã hội tiếp tục quan tâm, chăm lo giáo dục và bồi dưỡng các em, thế hệ hậu duệ sẽ tiếp nối truyền thống anh hùng, vẽ vang của địa phương, của đất nước./.

Phan Thành- Tạ Nhật