Thu Thủy 35 cặp đôi tham gia giải đua xe đạp đôi mở rộng năm 2019

Đăng ngày 18/08/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9; Kỷ niệm 25 năm thành lập Thị xã và phường Thu Thuỷ, sáng 18/8, Hội LHPN và Ban dân số phường Thu Thuỷ tổ chức giải đua xe đạp đôi mở rộng với chủ đề “Hành trình kết nối yêu thương” năm 2019.

xd4

Giải đua quy tụ 35 cặp đôi nam nữ đến từ 9 đơn vị trên địa bàn phường, các cặp động viên sẽ trải qua chặng đường dài 2,5 km, mặc dù thời tiết nắng nóng song các cặp đôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng về chiến thuật được thể hiện qua sự dẻo dai, bền bỉ cũng như sự phối hợp nhịp nhàng trên suốt chặng đường đua .

xd3

Kết thúc, ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi: Nguyễn Mạnh Tú và Hoàng Thị Huyền Trang ở đơn vị Khối 2, và trao các giải nhì, giải ba và khuyến khích; Đồng thời Ban tổ chức cũng đã giải đồng đội, giải ấn tượng và giải phong cách cho các cặp đôi khác.

 xd2

x1

xd

Thông qua hoạt động này Ban tổ chức cũng gửi tới thông điệp rất ý nghĩa đó là: Xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, không có bạo lực gia đình nhằm thực hiện tốt công tác dân số KHHGĐ, đồng thời tạo ra sự gắn kết, giao lưu lành mạnh cho cán bộ và người dân trên địa bàn.

Hoàng Anh – Ngọc Ánh