Nghi Hòa – Nghi Hải và Nghi Tân ra quân giải phóng hành lang ATGT

Đăng ngày 21/08/2019

Sáng ngày 21/8, phường Nghi Hòa và Nghi Hải đã ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đợt 3 năm 2019 theo kế hoạch mà UBND thị xã đã đề ra.

hg1

Đợt này, phường Nghi Hòa đã tiến hành giải phóng hành lang an toàn giao thông ở các tuyến đường: Song Ngư, đường 20, đường Phạm Nguyễn Du.

hg

Sáng cùng ngày, phường Nghi Hải đã tiến hành ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông từ tuyến đường Quốc lộ 46C và tuyến đường Phạm Nguyễn Du thuộc địa phận phường Nghi Hải. Lực lượng chức năng đã thu 5 biển quảng cáo; lập biên bản xử lý 12 trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông. Việc giải tỏa hành lang ATGT của các cấp, các ngành đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người dân.

hg2

Trước đó, chiều ngày 20/8, phường Nghi Tân cũng đã ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên trục đường Quốc lộ 46 và đường 535. Lực lượng chức năng đã tuyên truyền, vận động đồng thời tịch thu 5 ô; Giải phóng 03 trường hợp đổ vật liệu xây dựng lấn chiếm vỉa hè; 02 trường hợp bán hàng tràn ra vỉa hè; 02 trường hợp đặt bồn hoa cây cảnh sai quy định và lập biên bản nhắc nhở 10 trường hợp vi phạm khác.

 tg1

tg2

tg

Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; 25 năm ngày thành lập thị xã Cửa Lò và 25 năm thành lập phường Nghi Hòa và Nghi Hải và phường Nghi Tân./.

Phan Thành- Tạ Nhật