Nghi Hòa đối thoại giữa cấp uỷ, chính quyền với nhân dân đợt 1 năm 2021.

Đăng ngày 19/04/2021

Chiều ngày 19/4, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nghi Hòa phối hợp với Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND phường tổ chức hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền phường với nhân dân đợt 1 năm 2021. Dự hội nghị có các ông: Nguyễn Đức Tình – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò, Trần Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Lê Thanh Giang – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Đây là hội nghị được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tháo gỡ những vướng mắc của nhân dân về những vấn đề chưa được Nhà nước giải quyết hoặc giải quyết chưa dứt điểm.

Trong hội nghị lần này, lãnh đạo UBND phường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH-QP-AN trong 04 tháng đầu năm và nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đại diện nhân dân tại khu dân cư trên địa bàn đã có nhiều ý kiến tập trung vào các vấn đề liên quan đến công tác quản lý đất đai, quy hoạch, đền bù giải phóng mặt bằng tái định cư… Đây đều là những tâm tư nguyện vọng liên quan đến quyền lợi, lợi ích của mỗi người  dân gửi đến những người đứng đầu cấp ủy, chính quyền.

Với tinh thần cởi mở, dân chủ, lãnh đạo phường Nghi Hòa đã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Và địa phương cũng xin tiếp thu, ghi nhận và sẽ chuyển những vấn đề không thuộc thẩm quyền phường giải quyết đến cơ quan chức năng giải quyết.

Đàm Hiền – Tạ Nhật