Thị xã Cửa Lò làm việc với Đài PT-TH Nghệ An

Đăng ngày 19/04/2021

Chiều ngày 19/4, UBND thị xã Cửa Lò đã có buổi làm việc với Đài PT-TH Nghệ An để bàn về công tác phối hợp tuyên truyền năm du lịch Cửa Lò 2021.

Dự buổi làm việc về phía Đài PT-TH Nghệ An có các đồng chí: Nguyễn Như Khôi – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc; Trần Minh Ngọc, Phó Giám đốc; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn Đài PT-TH Nghệ An.

Về phía thị xã Cửa Lò có đồng chí Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND; đại diện các phòng, ban thị xã Cửa Lò.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Như Khôi – Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An chia sẻ trách nhiệm của cơ quan truyền thông tỉnh, tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ tuyên truyền quảng bá cho Cửa Lò. Đồng chí cũng mong muốn Thị xã cung cấp đầu mối để đơn vị dễ dàng xây dựng các chương trình, phóng sự có chất lượng để lan tỏa thông tin.

 

Đánh giá cao vai trò của Đài PT-TH Nghệ An trong tiến trình phát triển của Thị xã, đặc biệt là công tác tuyên truyền cho du lịch Cửa Lò trong những năm qua, lãnh đạo thị xã Cửa Lò mong muốn Đài PT-TH tỉnh tiếp tục phối hợp với Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC thực hiện chương trình tuyền hình trực tiếp khai mạc lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2021; Nâng hiệu suất và chất lượng chương trình để tăng cường công tác tuyền truyền, quảng bá về tiềm năng du lịch Cửa Lò; Giao nhiệm vụ cho Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã Cửa Lò làm đầu mối để cùng Đài PT-TH Nghệ An xây dựng các chương trình, phóng sự có chất lượng./.

Đàm Hiền – Duy Quý