Nghi Hải trao tặng huy hiệu Đảng và học tập, quán triệt các nội dung hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng

Đăng ngày 26/12/2018

Sáng ngày 26/12, Đảng bộ phường Nghi Hải tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng và học tập, quán triệt các nội dung hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng. Đồng chí Hoàng Sỹ Cường – UVBTV, Trưởng ban tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo Đảng bộ phường Nghi Hải về dự và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Ảnh 2

Đợt này, Đảng bộ phường Nghi Hải có 13 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó 55 tuổi Đảng có 1 đ/c, 45 tuổi Đảng có 4 đ/c, 3 đ/c 40 tuổi Đảng và 1 đ/c 30 tuổi Đảng.

Trao huy chương

Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Tiếp đó, Đ/c Ngô Thanh Linh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường quán triệt các nội dung hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng gồm: Quy định số 08 – QĐ/TW về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương”; Thông qua một số vấn đề về công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ; Kết luận số 37 – KL/TW “ Về tình hình kinh tế – xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019”; Nghị quyết số 36 – NQ/TW “ Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Tại hội nghị, Nghi Hải cũng đã triển khai kế hoạch quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết hội nghị Trung ương 8 khóa XII cho các khối, các tổ chức, đoàn thể, hội viên, đoàn viên. Theo đó, các Chi bộ khối cũng sẽ tổ chức cho toàn thể đảng viên học tập nhằm nâng cao nhận thức và thống nhất trong đảng  về những quan điểm của Đảng, góp phần đưa các Nghị quyết của Đảng vào  cuộc sống./.

Nguyễn Hương – Tân Dương